อยากมาเที่ยวเวลาเวียน ชวนใครมาเที่ยวดีนะ?

อยากมาเที่ยวเวลาเวียน แต่ไม่รู้จะชวนใครมาดี ?? วันนี้ admin มีไอเดียมานำเสนอ รับรองว่าชวนกันมาเที่ยวที่นี่.. แฮปปี้กันทุกคนแน่นอนค่ะ
ยิ่งใกล้เข้าหน้าหนาวเเบบนี้ … วางเเผนออกทริปรับลมหนาวกันเลย !!

ชวนแก๊งค์เพื่อนสาว…มาลงน้ำถ่ายรูปชิคชิค

สาวโสด ไม่มีแฟน ! จะมากับใครดีละ.. ปัญหานี้หมดไปแน่นอน เพราะเราขอแนะนำให้คุณชวนแก๊งค์เพื่อนสาวคนสนิท มาแซ่บกันได้ที่สระว่ายน้ำส่วนกลางแบบ Top-eye view ความพิเศษคือ สามารถเก็บภาพวิวทิวเขาสีเขียวขจีระหว่างว่ายน้ำได้ บรรยากาศดีงามไม่เหมือนที่ไหนแบบนี้ รับประกันว่ามีรูปเด็ดๆ ไปลง Social กับเพื่อนๆ ชัวร์ 100 %

ชวนแก๊งค์รักสุขภาพ…จัดทริปปั่นจักรยาน

เพราะวังน้ำเขียวจะเป็นหนึ่งในอำเภอที่มีอากาศบริสุทธิ์ และเย็นสบายตลอดปี จะมีอะไรที่ดีไปกว่า การได้ชวนเพื่อนๆ สายสุขภาพ มาปั่นจักรยาน ลัดเลาะไปตามเส้นทางสายวังน้ำเขียว ในบรรยากาศชิวๆ

หรือ…จะมาวิ่งก็ทำได้…รับรองว่าอากาศดีสุดๆ

หรือจะมาวิ่งออกกำลังกาย ไม่ว่าจะตื่นแต่เช้ามาวิ่งเคล้าทะเลหมอกรอบรีสอร์ท ซัก 2 รอบ หรือ ออกไปวิ่งยามพระอาทิตย์ตกดิน ที่ลู่วิ่งริมอ่างเก็บน้ำลำพระเพลิง เพียง 15 นาทีจากรีสอร์ท รับรองว่าอากาศดี วิ่งท่ามกลางธรรมชาติแบบนี้ประทับใจไม่รู้ลืม

ชวนแฟน…มาถ่ายพรีเวดดิ้งก็โรแมนติคหน่อยๆ

คู่รักที่กำลังมีแพลนจะแต่งงาน ช่วงนี้บรรยากาศที่เวลาเวียนกำลังดีสุดๆ ถ้าอยากได้รูปแนวใกล้ชิดธรรมชาติ เห็นวิวทิวเขาสีเขียวขจี มีทั้งสระว่ายน้ำ และมุมให้เลือกหลากหลายมุม ในราคาสบายกระเป๋า ลองชวนแฟนมาถ่าย Pre-wedding ที่เวลาเวียนดูนะคะ

อัพเกรดไปอีก…จะจัดงานแต่งหรือไพรเวทปาร์ตี้ก็ได้

หรือ จะให้หวานจน หลายคนแอบอิจฉา.. เวลาเวียนสามารถจัดงานแต่งงาน ฮิปๆ ท่ามกลางธรรมชาติกับวิวทิวเขา 360 องศา ใ้ห้กับคุณได้ รับรองว่างานนี้จะประทับใจแขกทุกคนไม่ลืมเลือน
พิเศษขึ้นไปอีก ! อยากมีไพรเวทปาร์ตี้ หรืองานสัมมนา เราก็จัดให้คุณได้ ลองชวนเพื่อนร่วมงานดูนะคะ

ชวนคนรักการกิน…มาท้องอิ่มพุงกงที่ The Clockwise Restaurant

เพื่อนชวนมากิน รับรองหาง่ายมากกก.. ใครมีเพื่อนที่ไปไหนต้องให้สำคัญกับเรื่องกินเป็นอย่างแรกบ้างคะ .. ลองชวนกันมาจิบกาแฟ นั่งชิวบนบีนแบค และชวนมากินอาหารหลากเมนู จากผักออแกนนิคและเห็ดสดๆ ไม่ว่าจะเป็น เห็ดหอมสดผัดกุ้ง , น้ำพริกเวลาเวียน, ต้มยำกุ้งเห็ดโคนญี่ปุ่น, สลัดผักสด , ยำผักสลัดสไตล์เวลาเวียน และอื่นๆอีกมากมาย ที่จะได้ทานไป เคล้าคลอกับเสียงเพลงเพราะๆ และวิวทิวทัศน์ที่ดีที่สุดแห่งนึงในวังน้ำเขียว

ชวนเสร็จแล้วเก็บกระเป๋ามาเลย! เรารอคุณอยู่ 🙂

สุดท้ายนี้..รีบเก็บกระเป๋า..หาวันว่าง แล้วมาลุยกันเลยดีกว่า ! คิดได้แล้วว่าชวนใครดี สามารถโทรมาสำรองห้องพักกันได้เลยค่ะ ที่ 083-111-5678 , 083-111-6789 หรือทาง Line ID : @veravianresort นะคะ

09/10/2017 Articles